Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang: Thông báo về việc thay đổi lịch của các Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng năm 2020

GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

LIÊN ĐOÀN TNTT GIUSE KHANG

Số: 02/TB – LĐTNTT

Hưng Yên, ngày 07 tháng 6 năm 2020

Về việc thay đổi lịch của các Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng năm 2020

Kính thưa quý Cha,

Thưa quý Huynh Trưởng và Dự Trưởng thân mến,

Căn cứ vào tình hình thực tế và diễn biến phức tạp của đại dịch COVD-19; Căn cứ quyết định của Bộ GD & ĐT về lịch nghỉ hè của học sinh cấp 3 năm 2020 sẽ bắt đầu từ 15/7/2020; lịch thi tuyển sinh đại học vào hai ngày 09 và 10/8/2020; Nhằm đáp ứng nhu cầu mong mỏi của đông đảo quý Trưởng, cũng như các Dự Trưởng, sau khi tham khảo ý kiến của Bề trên giáo phận, Ban Nghiên Huấn của Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang – Giáo phận Thái Bình – quyết định dời lịch của các Sa mạc huấn luyện vào thời gian thuận tiện hơn cho các sa mạc sinh. Chương trình cụ thể như sau:

Địa điểm:  Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót Giáo phận Thái Bình – xã Trung An, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình (cạnh nhà thờ Giáo xứ An Lạc, Giáo hạt Thành phố).

Thời gian:

1 – “Sa mạc Huấn luyện Huynh trưởng cấp II – Đợt II” – TABOR 11

Thời gian: Từ thứ Năm, ngày 16 đến thứ Bảy, ngày 18 tháng 7 năm 2020

Đối tượng: Dành cho những người đã tốt nghiệp SM huấn luyện HT cấp II – Đợt I

2 – “Sa mạc Huấn luyện Huynh trưởng cấp II – Đợt I”: – TABOR 12

Thời gian: Từ thứ Hai, ngày 20 đến thứ Tư, ngày 22 tháng 7 năm 2020

Đối tượng: Dành cho những người đã tốt nghiệp SM huấn luyện HT cấp I.

3 – “Sa mạc Huấn luyện Huynh trưởng cấp I”: – HOREB 10Thời gian: Từ thứ Năm, ngày 23 đến thứ Bảy, ngày 25 tháng 7 năm 2020

Đối tượng:

• Những người đã qua lớp huấn luyện Dự Trưởng (16 tuổi trở lên – sinh năm 2004)
  • Những người chưa vượt qua SM huấn luyện HT cấp I của những năm trước

– “Sa mạc Huấn luyện Huynh trưởng cấp II – Đợt I”: – TABOR 13

Thời gian: Từ thứ Hai, ngày 03 đến thứ Tư, ngày 05 tháng 8 năm 2020

Đối tượng: Dành cho những người đã tốt nghiệp SM huấn luyện HT cấp I của năm 2018. (Không nhận Huynh trưởng vừa tốt nghiệp Sa mạc Horeb 10)

5 – “Sa mạc Huấn luyện Huynh trưởng cấp I”: – HOREB 11

Thời gian: Từ thứ Năm, ngày 06 đến thứ Bảy, ngày 08 tháng 8 năm 2020

Đối tượng:

• Những người đã qua lớp huấn luyện Dự Trưởng (16 tuổi trở lên – sinh năm 2004)
  • Những người chưa vượt qua SM huấn luyện HT cấp I của những năm trước. (Không nhận các học viên trượt Sa mạc Horeb 10).

Ban Nghiên huấn rất mong nhận được sự cảm thông của quý đấng bậc, quý Trưởng và các sa mạc sinh về sự thay đổi này. Chúng tôi rất vui được gặp lại quý Trưởng và các sa mạc sinh tại các Sa mạc huấn luyện tới đây. Nguyện xin Chúa Giê-su, vị Huynh Trưởng Tối Cao, chúc lành và ban muôn vàn ơn phúc của Ngài cho quý đấng bậc, quý Trưởng và các sa mạc sinh.

Ghi chú:

• Danh sách các sa mạc sinh (SMS) phải được sự chấp thuận của cha xứ (xin quý cha vui lòng ký tên và đóng dấu vào bản Danh Sách giúp chúng con)
  • Số lượng SMS của mỗi Sa mạc là 150. Giáo xứ nào đăng ký trước sẽ tham dự SM trước, còn lại sẽ được chuyển sang các Sa mạc tiếp theo. (thời gian sẽ được tính từ ngày gửi Danh Sách)
  • Mọi liên hệ xin gửi về: Miền Thái Bình: Trưởng Maria Trần Lan Anh (Đt: 078 7222119 – Email: tranlananhkb@gmail.com); miền Hưng Yên: Trưởng G.B. Nguyễn Đức Đắc (ĐT: 098 2063665 – Email: Jbducdac@gmail.com)
  • Mọi quy định về Nội quy và đồng phục như các năm trước (các SMS mang theo Thánh Kinh Tân Ước, đồ hóa trang trong hành trình sa mạc. Không mang theo các vật dụng và đồ có giá trị cao. Riêng đối với các Trưởng tham dự sa mạc cấp II đợt 2, mang theo sổ Giáo án, tài liệu của cấp lớp mình đang phụ trách để tiện cho việc thực hành thiết kế Giáo án Giáo lý)

BAN NGHIÊN HUẤN

Tương Tự

Đức ông Georg Ratzinger đã từ trần

Đức ông Georg Ratzinger, bào huynh của Đức nguyên Giáo hoàng Biển Đức, đã từ …

Trả lời